5778eee294745a2a0365
Dành cho cả gia đình Th4 20
Tác giả: demo_w1p 0 Bình luận

Giải nhiệt vào những ngày hè với Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ nấu hải sản ngon ngọt tự nhiên, thanh mát nước dùng trong veo, vị ngon khó cưỡng chắc chắn bạn và gia đình sẽ có một bữa ăn thật ấn tượng. Cùng theo chân Ahamisa vào bếp thưởng thức nhé !

A15 (1)

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ nấu hải sản:

  • Mì tươi sấy lạnh từ rau củ Ahamisa
  • Ngao 300gr (Có thể thay bằng các nguyên liệu hải sản khác tùy thích)
  • Hành lá, mùi thơm
  • Gia vị muối, đường, nước mắm

Bước 1 : Sơ chế :

  • Ngao rửa cho sạch cát, bắc nồi lên bếp rồi cho ngao vào luộc đến khi ngao mở miệng ( Các bạn thích ăn dứa thơm thì có thể cắt bỏ vào luộc cùng ngao nhé )
  • Lọc phần thịt ngao và để vào một cái bát riêng hoặc để cả con
  • Chắt lấy phần nước ngao để làm nước dùng

Bước 2 : Chế biến :

  • Đun sôi phần nước ngao vừa chắt, thả mì tươi sấy lạnh từ rau củ Ahamisa vào nồi nước dùng đun sôi trong 6 phút. Nêm nếm gia vị đường, muối, nước mắm tùy theo khẩu vị.
  • Thả phần ruột ngao đã bóc sắn vào và tắt bếp

Bước 3 : Bày biện :

  • Vớt mì để vào bát tô, chan phần nước ngao vừa làm và trang trí bằng hành lá, mùi thơm và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món ăn Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ nấu hải sản rồi, hi vọng với công thức này sẽ cho cả nhà một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon nha!

Bình luận