D26bbadec0480e165759
Dành cho cả gia đình Th4 20
Tác giả: demo_w1p 0 Bình luận

Lần đầu tiên xuất hiện Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ Ahamisa làm gỏi cuốn gọn nhẹ và dễ dàng “vạn người mê”. Bạn đang băn khoăn thay đổi món ăn cho gia đình thêm ấm cúng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Cùng vào bếp với Ahamisa để thưởng thức nhé !

A2

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

  • Mì tươi sấy lạnh từ rau củ Ahamisa
  • Rau xà lách 200gr
  • Thịt nạc 300gr
  • Tôm tươi 300gr
  • Dưa leo 100gr
  • Cà rốt 100gr
  • Xoài xanh 100gr
  • Mùi thơm 100gr
  • Bánh đa cuốn 1 tệp
  • Gia vị : Bơ đậu phộng , nước tương, mật ong, nước cốt chanh, ớt đỏ

Bước 1 : Sơ chế 

  • Rửa sạch các loại rau củ đã chuẩn bị từ trước và để ráo nước
  • Cà rốt, dưa leo, xoài xanh  mang đi nạo sợi
  • Luộc mì , tôm và thịt nạc đến khi chín và vớt ra để ráo nước

Bước 2 :Chế biến

  • Đặt bánh đa lên một cái đĩa tròn và phẳng, xếp các loại rau như xà lách, mùi thơm dưa leo, cà rốt, Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ Ahamisa , thịt nạc và cuối cùng là tôm. 
  • Cuồn đều tay sao cho các loại nguyên liệu đặt trong bánh tráng thật chắc và chặt.

Bước 3 : Bày biện 

  • Xếp từng cuộn ra đĩa và thưởng thức cùng nước chấm tùy sở thích

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món gỏi cuốn làm bằng Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ Ahamisa rồi, hi vọng với công thức này sẽ cho cả nhà một bữa ăn ngon miệng nhé!

Bình luận