Mì Củ Nghệ

(1)

47,000VND

– Bổ sung chất xơ, cải thiện hệ tiêu hóa.
– Cung cấp vitamin C, vitamin E, Curcumin,…
– Những sợi mì củ Nghệ nguyên bản tươi tự nhiên: Không chất bảo quản – Không chất phụ gia – Không chất phẩm màu – Không chiên qua dầu.

Mô tả

Để tiếp nối hành trình “Ăn sạch sống lành” Ahamisa ra mắt sản phẩm Mì Củ Nghệ với hương vị tự nhiên nguyên bản “Mướt – Mọng – Ngọt – Tươi”, từng sợi mì thanh mát đậm vị rau củ chắc chắn sẽ là trải nghiệm vị giác mới lạ.

Mì Củ Nghệ Ahamisa
Mì Củ Nghệ Ahamisa

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Loại sản phẩm: Mì rau củ Sạch.
  • Trọng lượng: 240g.
  • Số cuộn: 8 cuộn trái tim.
  • Loại sợi: Sợi dẹt, dài.
  • Thành phần: Bột mì 72%, Củ nghệ tươi 28%.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vị mì nguyên bản ” Mướt – Mọng – Ngọt – Tươi”.
  • 100% rau củ sạch nguyên chất.
  • Tỉ lệ rau củ tươi trong mì lên đến 28%.
  • Không chất bảo quản – Không chất phụ gia – Không chất phẩm màu – Không chiên qua dầu.
  • Quy trình canh tác nguyên liệu rau củ & sản xuất mì khép kín theo tiêu chuẩn HACCP.
  • Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên các vitamin & khoáng chất của rau củ trong mì.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ CỦ NGHỆ CHO CẢ GIA ĐÌNH

  • Giữ gìn sắc đẹp và bổ sung khoáng chất với Mì củ nghệ, không còn nỗi lo bị nóng, nổi mụn khi ăn mì.
  • Với hàm lượng khoáng chất dồi dào như Vitamin C, Vitamin E và Curcumin có trong Nghệ ngăn ngừa các bệnh tiểu đường, lão hóa da và đau dạ dày.
  • Dành cho mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn Healthy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Món nước: Thả trực tiếp vắt mì vào nồi nước dùng đang sôi trong 6 phút đến khi mì chín. Có thể sử dụng đa dạng các loại nước dùng tùy theo sở thích như bò, gà,…
Món khô: Luộc mì chín trong vòng 3 phút. Sau đó vớt mì ra trụng qua với nước lạnh ( cho thêm chút dầu ăn để tạo độ tơi cho mì) sau đó vớt ra để ráo và trộn/xào trực tiếp cùng các loại nước sốt hoặc các nguyên liệu tùy thích (Hải sản, xào rau củ, nộm, cuốn gỏi, salad…).

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mì Củ Nghệ”