Mì Cải Bó Xôi

(1)

50,000VND

– Bổ sung Vitamin E ngăn ngừa ung thư da, ngăn ngừa nếp nhăn.
– Cung cấp Sắt và Canxi giúp cho xương phát triển và luôn chắc khỏe.
– Sợi mì ngon ngọt hòa quyện cùng hương thơm từ rau củ mang lại cảm giác tự nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn dinh dưỡng.
– Những sợi mì cải bó xôi nguyên bản tươi tự nhiên: Không chất bảo quản – Không chất phụ gia – Không chất phẩm màu – Không chiên qua dầu.

Mô tả

Để tiếp nối hành trình “Ăn sạch sống lành” Ahamisa ra mắt sản phẩm Mì Cải Bó Xôi với hương vị tự nhiên nguyên bản “Mướt – Mọng – Ngọt – Tươi”, từng sợi mì thanh mát đậm vị rau củ chắc chắn sẽ là trải nghiệm vị giác mới lạ.

Mì Cải Bó Xôi Ahamisa
Mì Cải Bó Xôi Ahamisa

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Loại sản phẩm: Mì rau củ Sạch.
  • Trọng lượng: 240g.
  • Số cuộn: 8 cuộn trái tim.
  • Loại sợi: Sợi dẹt, dài.
  • Thành phần: Bột mì 62 %, Cải bó xôi tươi 38%.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vị mì nguyên bản ” Mướt – Mọng – Ngọt – Tươi”.
  • 100% rau củ sạch nguyên chất.
  • Tỉ lệ rau củ tươi trong mì lên đến 38%.
  • Không phụ gia, không phẩm màu, không chiên.
  • Quy trình canh tác nguyên liệu rau củ & sản xuất mì khép kín theo tiêu chuẩn HACCP.
  • Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên các vitamin & khoáng chất của rau củ trong mì.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ CẢI BÓ XÔI CHO CẢ GIA ĐÌNH

  • Bổ sung rau xanh và tăng cường đề kháng.
  • Vitamin C và E ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.
  • Sắt và các khoáng chất khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Món nước: Thả trực tiếp vắt mì vào nồi nước dùng đang sôi trong 6 phút đến khi mì chín. Có thể sử dụng đa dạng các loại nước dùng tùy theo sở thích như bò, gà,…
Món khô: Luộc mì chín trong vòng 3 phút. Sau đó vớt mì ra trụng qua với nước lạnh ( cho thêm chút dầu ăn để tạo độ tơi cho mì) sau đó vớt ra để ráo và trộn/xào trực tiếp cùng các loại nước sốt hoặc các nguyên liệu tùy thích (Hải sản, xào rau củ, nộm, cuốn gỏi, salad…).

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mì Cải Bó Xôi”