– Trải nghiệm vị giác mới lạ với sản phẩm Mì Tảo Xoắn mang hương vị nguyên bản trên từng sợi mì mướt, mọng, giòn dai, ngọt tươi.
– Bổ sung vitamin A, sắt tăng cường hệ miễn dịch.
– Cung cấp Spirulina giúp chống oxy hóa.
– Canxi, Vitamin B1 hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh cho cơ thể.
Quy trình canh tác nguyên liệu rau củ & sản xuất mì khép kín theo tiêu chuẩn HACCP.
Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên các vitamin & khoáng chất của rau củ trong mì.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ TẢO XOẮN CHO CẢ GIA ĐÌNH
Bổ sung rau xanh và tăng cường đề kháng.
Vitamin C và E ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.
Sắt và các khoáng chất khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Món nước: Thả trực tiếp vắt mì vào nồi nước dùng đang sôi trong 6 phút đến khi mì chín. Có thể sử dụng đa dạng các loại nước dùng tùy theo sở thích như bò, gà,… Món khô: Luộc mì chín trong vòng 3 phút. Sau đó vớt mì ra trụng qua với nước lạnh ( cho thêm chút dầu ăn để tạo độ tơi cho mì) sau đó vớt ra để ráo và trộn/xào trực tiếp cùng các loại nước sốt hoặc các nguyên liệu tùy thích (Hải sản, xào rau củ, nộm, cuốn gỏi, salad…).
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mì Tảo Xoắn”
Vui lòng đăng nhập để bình luận.