Chobe
Dành cho trẻ em Th4 20
Tác giả: demo_w1p 0 Bình luận

Bí mật để bé ăn ngon tiêu hóa tốt mẹ dùng Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ Ahamisa. Mẹ dễ dàng chế biến mì rau củ kết hợp với cá hồi có ngay món súp thơm ngon, bổ dưỡng cho bé nhé !

Ở bài viết này, Ahamisa sẽ chia sẻ tới bạn công thức biến tấu món Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ – Súp cá hồi. Thanh mát, mềm dai các bạn đừng bỏ lỡ mà đọc tiếp nhé!

A11

Nguyên liệu cần thiết chuẩn bị :

  • Mì Tươi Sấy Lạnh vị củ nghệ Ahamisa: 60g
  • Cá hồi : 30g
  • Đậu hà lan : 10g
  • Bí ngô : 10g
  • Bột năng
  • Dầu ăn dặm

Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

  • Đậu hà lan mua về rửa với nước muối và rửa lại bằng nước sạch, để ráo nước rồi cắt hạt lựu
  • Bí đỏ gọt vỏ và cắt nhỏ sao cho vừa miệng trẻ ăn
  • Cá hồi làm sạch, xay nhuyễn hoặc cắt nhỏ

Bước 2 : Chần mì :

  • Bắc nồi lên bếp và đun sôi khoảng 150ml nước, cho mì củ nghệ Ahamisa vào luộc khoảng 3 phút sau đó vớt mì ra., chần mì qua nước lạnh rồi để ráo. Sau đó cắt mì thành từng sợi khoảng 2,5cm

Bước 3 : Luộc rau củ : 

  • Cho bí ngô cắt nhỏ và đậu hà lan vào xào sơ cùng dầu ăn hoặc bơ, thêm 120ml nước cho tới khi bí ngô và đậu hà lan vừa chín tới, cho cá hồi vào và khuấy đều. Cho thêm chút bột năng vào giúp cho nước sánh lại thì tắt bếp.

Bước 4 : Nấu mì :

  • Nấu hỗn hợp mì trong khoảng 2-3 phút, cho món ăn ra tô và bắt đầu cho trẻ thưởng thức ngay khi còn nóng.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành Mì Tươi Sấy Lạnh vị củ nghệ Ahamisa – Súp cá hồi, với một món ăn vừa dễ ăn bổ sung rau cho bé rất tốt. Chúc mẹ và bé có một bữa ăn ngon miệng nhé!

Bình luận