A2
Dành cho cả gia đình Th4 20
Tác giả: demo_w1p 0 Bình luận

Bữa ăn đơn giản – quá xá là ngon với Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ nấu sườn heo

Mì Tươi Sấu Lạnh vị tảo xoắn nấu sườn heo – món ăn mang hương vị mới lạ, giàu chất dinh dưỡng. Vị mì tảo ” mướt-mọng-ngọt-tươi” kết hợp cùng với nước dùng sườn heo làm cho món ăn thêm hấp dẫn, dai giòn, ngọt tươi, thanh mát giải nhiệt mùa hè cho mọi gia đình. Chần chừ gì mà không mua Mì Tươi Sấy Lạnh vị tảo xoắn về nấu thử xem sao nhé!

Mì rau củ tảo xoắn

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

  • Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ vị tảo xoắn:  2 cuộn
  • Sườn heo: 300g
  • Rau củ : Cà rốt,củ cải trắng,ngô ngọt,…250g
  • Hành phi (Có thể sử dụng hành khô tím): 50g
  • Hành lá, rau mùi, tiêu, ớt
  • Gia vị nêm

Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

  • Sườn cắt khúc mua về rửa sạch
  • Rau củ rửa sạch cắt thành từng khúc vừa ăn

Bước 2 : Chế biến : 

  • Phi hành cho đến khi bắt đầu có mùi thơm, cho sườn vào và đảo đều đến khi phần thịt  bắt đầu săn lại và chín tái.
  • Cho khoảng 1,5 lít nước vào phần sườn đang chín trong nồi, ninh cho đến khi sườn bắt đầu nhừ
  • Thả các loại rau củ, cà chua đã chuẩn bị từ trước vào nồi nước sườn và đun cho đến khi chín đều các loại nguyên liệu,
  • Thả vắt Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ Ahamisa vào nồi nước dùng đang sôi 4-6p cho đến khi các sợi mì chín

Bước 3 : Bày biện 

  • Vớt mì ra và cho vào tô, xếp các loại rau củ và sườn lên trên. Trang trí bằng rau thơm và hành lá, tiêu chanh tùy sở thích.
  • Chan nước dùng vào bát và bắt đầu thưởng thức khi còn nóng. 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Mì Tươi Sấy Lạnh từ rau củ nấu sườn heo rồi, hi vọng với công thức này sẽ đem đến cho cả nhà một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon nha!

Bạn có thể chế biến đa dạng các món ăn hơn nhé!

 

 

Bình luận