– Lượng carbohydrate giúp cơ thể kiểm soát cân nặng.
– Cung cấp sắt và canxi tốt cho sức khỏe.
– Giàu vitamin C giúp cải thiện tim mạch, tốt cho xương.
– Những sợi mì cải kale nguyên bản tươi tự nhiên: Không chất bảo quản – Không chất phụ gia – Không chất phẩm màu – Không chiên qua dầu.
Món nước: Thả trực tiếp vắt mì vào nồi nước dùng đang sôi trong 6 phút đến khi mì chín. Có thể sử dụng đa dạng các loại nước dùng tùy theo sở thích như bò, gà, Món khô: Luộc mì chín trong vòng 3 phút. Sau đó vớt mì ra trụng qua với nước lạnh ( cho thêm chút dầu ăn để tạo độ tơi cho mì) sau đó vớt ra để ráo và trộn/xào trực tiếp cùng các loại nước sốt hoặc các nguyên liệu tùy thích (Hải sản, xào rau củ, nộm, cuốn gỏi, salad…).
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mì Cải Kale”
Vui lòng đăng nhập để bình luận.